Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 06 : 104
Năm 2021 : 377
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Báo cáo tổng kết thi đua 20/11

BÁO CÁO

 KẾT QUẢ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM  NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

 

          Thực hiện công văn số 465/CV-PGDĐT ngày 02 tháng 11 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lục Ngạn về việc tổ chức Kỷ niệm 60 năm ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo và 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018. Trường THCS Đèo Gia  báo cáo kết quả theo những nội dung chính sau:

          I. Kết quả tổ chức các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

     Nhà trường đã phát động phong trào thi đua chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 với nhiều nội dung cụ thể, thiết thực và được 100% CBGV, học sinh trong trường nhiệt tình hưởng ứng tham gia.

      1. Đối với giáo viên

     - 100% giáo viên thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, tổ chức tốt các hoạt động về chuyên môn như: Hội giảng, trao đổi kinh nghiệm dạy học, áp dụng phương pháp dạy học mới.

     - Hồ sơ, giáo án luôn đầy đủ, kế hoạch luôn đảm bảo

     - Thực hiện các cuộc vận động “ Học tập và làm theo tư tương, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

    - Tổ chức Hội giảng đã có 36 giờ dạy xếp loại từ khá trở lên trong đó có  18 giờ dạy loại giỏi.

          - Phong trào thi đấu TDTT diễn ra sôi nổi, đã tổ chức thi đấu: Kéo co

    2. Đối với học sinh

     - Các phong trào văn hoá, văn nghệ , TDTT, thi đua học tốt, rèn luyện tốt, đã cuốn hút được 100% học sinh tham gia và diễn ra sôi nổi trong suốt 2 tháng vừa qua.

     - Kết thúc đợt thi đua nhiều tập thể lớp và cá nhân đạt thành tích xuất sắc đều được biểu dương khen thưởng. Những thành tích đó là những kết quả bước đầu góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học của nhà trường.

     II. Công tác tham mưu với cấp uỷ, chính quyền địa phương

     - BGH nhà trường đã tích cực tham mưu với Đảng uỷ, UBND xã Đèo Gia  chăm lo tới sự nghiệp giáo dục của nhà trường, hỗ trợ kinh phí để nhà trường trao thưởng cho CBGV, học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 20/11 với tổng số tiền là: 3.500.000 đ.

     - Công đoàn nhà trường đã tổ chức tốt các hoạt động chăm lo tới đời sống vật chất, tinh thần đối với CBGV nhà trường. Tặng quà cho CBGV mỗi đồng chí 01 mỗi xuất quà trị giá 100.000đ.

     III. Kết quả tổ chức lễ kỷ niệm 20/11

- Thời gian tổ chức: từ 7 giờ 30 phút  đến 9h30p ngày 20/11/2018.

- Địa điểm: Trường  THCS Đèo Gia.    

- Công tác tổ chức đảm bảo trang trọng, tiết kiệm, tạo được không khí phấn khởi, đoàn kết trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, khơi dậy được tình cảm, đạo đức, truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp.

    

    

Nơi nhận:

- Phòng GD&ĐT;

- Lưu: VT.

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

Leo Thị Thái


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới