Năm 2021 : 377

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11.

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM20-11.

I/ Mục đích, yêu cầu:

- Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018; giáo dục lòng kính trọng, biết ơn cha mẹ, thầy cô; giáo dục cho các em học sinh lòng yêu quê hương đất nước.

- Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn trường nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

- Đẩy mạnh công tác đổi mới phương pháp dạy học,  tính sáng tạo trong hoạt động giảng dạy của giáo viên trong nhà trường. phát hiện và bồi dưỡng nhân tố đạt giáo viên dạy giỏi các cấp trong thời gian tới.

- Thông qua hoạt động văn nghệ, thể thao, tạo điều kiện để học sinh giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các lớp trong nhà trường. Đồng thời, tạo điều kiện để nhà trường lựa chọn những học sinh, giáo viên, cán bộ công nhân viên có năng khiếu thể thao, tài năng văn nghệ để hình thành đội tuyển của trường.

II. Đối tượng tham gia

- Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường THCS Đèo Gia.

III.Nội dung các hoạt động

1. Hoạt động thi đua của thầy, cô giáo.

a.Hội giảng, thi giáo viên giỏi cấp trường.

- Mỗi giáo viên đăng kí dạy 01 giờ thao giảng ( sau bài dạy giáo viên nộp kế hoạch bài giảng ).

+ Mỗi tiết dạy của giáo viên được đánh giá qua  phiếu chấm của 02 giám khảo

+ Thời gian thi:

- Giáo viên đăng ký và dạy thao giảng từ tuần 11, kết thúc trước ngày 18/11/2018.

b. Thi hồ sơ cá nhân.

- Nộp hồ sơ cá nhân cho tổ chuyên môn vào ngày SHCM tuần 12. Hai tổ chuyên môn tổ chức chấm hồ sơ giáo viên và nộp kết quả  cho BGH  chậm nhất 9h00 ngày  19/11/2018.

2. Hoạt động thi đua của học sinh.

a. Thi vở sạch chữ dẹp

- Các chi đội lớp chọn 2 bộ vở sạch chữ đẹp mang dự thi;

+ Thời gian thi vở sạch chữ đẹp:

- Nộp vở về văn phòng nhà trường trước 11h00’ ngày 19/11/2018;

b. Thi viết về “ những kỷ niệm sâu sắc về thầy/cô và mái trường yêu mến”

- Mỗi học sinh nộp 01 bài viết để dự thi .

- Thời gian nộp  bài thi : Các lớp nộp về nhà trường chậm nhất 10h30 ngày 10/11/2018.

- Bài viết đạt giải sẽ được gửi tham dự kì thi cấp tỉnh.

c. Hội thi văn nghệ (Theo kế hoạch của Đoàn/ đội)

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

1. Ban giám hiệu: Phụ trách chung

- Đ/c Nguyễn Văn Thế: Phụ trách thao giảng tổ KHTN; tổng hợp kết quả thao giảng và thi hồ sơ giáo viên;

- Đ/c Chu Văn Tài: Phụ trách thao giảng tổ KHXH; tổng hợp kết quả thao giảng và thi hồ sơ giáo viên; vở sạch chữ đẹp của học sinh ; Bài viết “ kỷ niệm về thầy/cô giáo”

- Đ/c Lý Ty Doóng : Tổ chức và tổng các cuộc thi văn nghệ, TDTT, các hoạt động thi của lớp chủ nhiệm

2. Công đoàn và hai tổ chuyên môn

- Tổ chức cho giáo viên đăng ký thao giảng; chấm hồ sơ cá nhân, giáo án 20/11.

- Thống nhất biểu chấm thi đua giáo viên; tổng hợp kết quả nộp về  BGH.

3. Đoàn Thanh niên, Đội Thiếu niên

- Tham mưu với Ban giám hiệu, phối hợp với giáo viên chủ nhiệm và hai tổ chuyên môn tổ chức các cuộc thi cho học sinh đảm bảo an toàn, vui khỏe và có ý nghĩa thiết thực.

- Thống nhất biểu chấm các cuộc thi của học sinh; tổng hợp kết quả nộp về BGH.

4. Giáo viên chủ nhiệm

- Tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ học sinh tham gia dự thi các môn đảm bảo an toàn, có chất lượng và ý nghĩa thiết thực.

NGƯỜI LẬP KẾ HOẠCH